Dich vu dao tao doanh nghiep apex

Huấn luyện Doanh Nghiệp Apex Ra đời với một ước mơ sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực huấn luyện Công Ty & quản trị nguồn nhân lực. trải qua nhiều tiến độ, Apex dẫn xây đắp được danh xưng trên Thị phần. cũng giống như là uy tín trong giới nhân sự nói chung.

Lân cận những khóa đào tạo và huấn luyện đề về đào tạo và huấn luyện Doanh Nghiệp. Apex cũng cung ứng Dịch Vụ Thương Mại đào tạo và giảng dạy theo nhu cầu riêng của Doanh Nghiệp trên cả nước. Chương trình huấn luyện theo yêu cầu được giảng viên của Apex họa tiết thiết kế theo đặc thù riêng, mục tiêu và đối tượng người dùng tham gia của từng Công Ty.

Với trên lâu đời tay nghề, Apex đã họa tiết thiết kế và cung cấp hàng trăm ngàn khóa đào tạo và huấn luyện cho hơn 400 Doanh Nghiệp tại VN. Với sứ mang đem lại chương trình đào tạo và giảng dạy mang ý nghĩa phần mềm thực tế việc làm, hợp với đặc điểm văn hóa truyền thống, toàn cảnh Doanh Nghiệp & học viên.

Đào tạo doanh nghiệp apex.edu.vn chú trọng đảm bảo an toàn chất lượng Thương Mại & Dịch Vụ từ khâu phân tích yêu cầu, họa tiết thiết kế nội dung, tổ chức triển khai thực hiện & kết hợp nhận định và đánh giá hiệu quả sau đào tạo.

Cùng theo với tận tâm trong nghành, Apex tự hào là đối tác chiến lược cung ứng phương án đào tạo và huấn luyện Công Ty cải tiến và phát triển khả năng đội ngũ lãnh đạo, cai trị, chuyên & nhân viên tại các Doanh Nghiệp việt nam.

#daotaodoanhnghiepapex #daotaodoanhnghiepapexcorp

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN APEXCORP
Trụ sở: 88A Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Phú Nhuận, HCM
Văn phòng Thảo Điền: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, HCM
Văn phòng Nha Trang: Biệt thự Sun & Sea, Khu Biệt thự An Viên, Nha Trang, KH
Điện thoại: 0903 25 55 25

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *